TIN PHAP LUAT - TIN PHÁP LUẬT

Tin tứcTin pháp luật

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyềnThủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền (7/6/2018)
Đăng ký thương hiệu độc quyền hay chính là đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một trong những thủ tục pháp lý quan trọng mà doanh nghiệp cần phải thực hiện để duy trì và bảo vệ hoạt động kinh doanh của công ty mình.
Nhận biết bản quyền giữa 2 logo bị coi là giống nhauNhận biết bản quyền giữa 2 logo bị coi là giống nhau (7/6/2018)
Hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập, khi tham gia đăng ký bản quyền logo cho công ty đều gặp phải trường hợp: Logo đã bị trùng hợp tương tự với một logo khác đã được đăng ký trước đó. Thế nhưng, bạn luôn khẳng định rằng, logo đó là do bạn thiết kế ra và đã bị ăn cắp. Vậy câu hỏi đặt ra là: Những tiêu chí nào để nhận biết rằng hai logo là giống nhau và logo nào bị coi là vi phạm bản quyền logo?
Chủ tịch Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp thăm và làm việc với Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt NamChủ tịch Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp thăm và làm việc với Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam (30/5/2018)
Sáng ngày 28/05/2018, tại Trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, LS. TS Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tiếp Bà Feral Schuhl, Chủ tịch Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp cũng Đoàn công tác đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Đại biểu Quốc hội Đỗ Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri tại nơi làm việcĐại biểu Quốc hội Đỗ Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri tại nơi làm việc (24/5/2018)
Sáng ngày 18/05, tại Trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN), ĐBQH Đỗ Ngọc Thịnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại nơi làm việc trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.
Bộ trưởng Bộ Tư pháp làm việc với Ban Thường vụ Liên đoàn Luật sư Việt NamBộ trưởng Bộ Tư pháp làm việc với Ban Thường vụ Liên đoàn Luật sư Việt Nam (24/5/2018)
Chiều ngày 17/5, tại trụ sở Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng cùng đại diện các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Tư pháp đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN).
Hội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm với các luật sư thực hiện trợ giúp pháp lý cho công dân tại trụ sở tiếp công dân Trung ươngHội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm với các luật sư thực hiện trợ giúp pháp lý cho công dân tại trụ sở tiếp công dân Trung ương (24/5/2018)
Sáng 15/4/2018 tại Hà Nội, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Thanh tra Chính phủ, Bộ Tư Pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm với các luật sư thực hiện trợ giúp pháp lý cho công dân tại trụ sở tiếp dân Trung ương.
Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam tiếp Đại diện Khoa Luật, Đại học Szeged, HungaryChủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam tiếp Đại diện Khoa Luật, Đại học Szeged, Hungary (8/5/2018)
Chiều ngày 20/4/2018, tại Trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tiếp Đại diện Khoa Luật, Đại học Szeged, Hungary.
Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam tiếp và làm việc với các chuyên gia của Dự án JICAThường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam tiếp và làm việc với các chuyên gia của Dự án JICA (28/4/2018)
Sáng ngày 12/4, tại trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn và Luật sư Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Phó Chủ tịch Liên đoàn đã tiếp và làm việc với các chuyên gia của Dự án JICA.
Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đến thăm và làm việc với các Đoàn Luật sư thuộc khu vực Đồng bằng Sông HồngLuật sư Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đến thăm và làm việc với các Đoàn Luật sư thuộc khu vực Đồng bằng Sông Hồng (20/4/2018)
Từ ngày 07/03 – 16/03, hòa trong không khí vui tươi của đầu năm Mậu Tuất, Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch Liên Đoàn Luật sư Việt Nam đã đến thăm, chúc tết và làm việc với các Đoàn Luật sư thuộc khu vực đồng bằng Sông Hồng (Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình,)
Chủ tịch LĐLSVN tiếp Tùy viên hợp tác tư pháp và pháp luật Đại sứ quán Cộng hòa PhápChủ tịch LĐLSVN tiếp Tùy viên hợp tác tư pháp và pháp luật Đại sứ quán Cộng hòa Pháp (9/4/2018)
Chiều 13/03/2018, tại Trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN), LS. TS. Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch LĐLSVN đã tiếp bà Laurence Mézin - Tùy viên phụ trách hợp tác tư pháp và pháp luật Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam.

Trang đầu 1 23 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối

quaylai
tiep